Lời chào

GỬI CÁC BẠN YÊU THÍCH TIẾNG TRUNG

Chào các em, trong thời gian vừa qua cô cũng lang thang trên nhiều diễn đàn tiếng Trung trên mạng và nhận thấy rằng ” tiếng Trung hót thật “, nhu cầu học và tự học tiếng Trung lên rất cao, nhiều bạn luôn thắc mắc và băn khoăn về việc học tiếng Trung thế nào, và học ở đâu cho tốt… 

Việc tiếng Trung ” hót” có lẽ không phải là tin mới, đã gần chục năm nay tiếng Trung cũng đã ” hót ” rồi. Còn việc học tiếng Trung ở đâu thì thực ra lại là câu hỏi vừa mới mà lại không mới, bởi vì ở cấp bậc đại học thì chúng ta ai cũng biết các bạn luôn có 2 lựa chọn hàng đầu là Đại học Hà Nội và ĐHNN- ĐH Quốc Gia Hà Nội. Nhưng có phải ai cũng sẵn sàng có thời gian và điều kiện để học tiếng Trung một cách bài bản trong vòng 4 năm đại học đâu. Vâỵ nếu không có thời gian và không thi đỗ đại học tiếng Trung thì không thể được học tiếng Trung một cách bài bản với những kỹ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề và tiếng Trung thương mại… như các bạn sinh viên chính quy sao… Và chả lẽ một khóa học nâng cao với tiêu chuẩn ” đại học ” do các giảng viên đại học giảng dạy là không thể sao… Điều đó đã khiến cô trăn trở bao đã lâu. Cô thấy nhiều học sinh học thêm tiếng Trung ở nhiều nơi, cũng quyển này quyển nọ nhưng đôi khi học xong vẫn không nói được hay không nắm chắc về ngữ pháp nên không có khả năng tự học sau khi ngừng học… Lý do thì có nhiều, đầu tiên có thể là do chương trình học không toàn diện, có thể do giáo trình , cũng có thể do chất lượng giáo viên… và cũng có thể là lý do chủ quan của mỗi học viên. NHƯNG dù vì lý do nào thì cô nghĩ chúng ta luôn có cách để khắc phục được những điều đó. Đó là mục đích của cô khi tổ chức các lớp học tiếng Trung ngắn hạn chất lượng cao này. 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tiếng trung để thi đại học bằng tiếng Trung, hay thi HSK để xin học bổng và xin việc cũng như nhu cầu nâng cao các kỹ năng riêng biệt , cô đang tổ chức những lớp học ngắn hạn với mục đích yêu cầu và chương trình học khác nhau. Đây là các lớp chất lượng cao và thời gian học được sắp xếp linh hoạt, sĩ sỗ lớp hạn chế , học phí phù hợp ( điều chỉnh theo sĩ sỗ lớp) . Cô tin rằng với BỐN tiêu chí :
CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ƯU VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐA DẠNGPHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI Cô sẽ là một cái CẦU NỐI để các em có thể có được cơ hội được học những tiết học Chất lượng Đại học của những giảng viên Đại học ở Hà Nội, cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhưng chương trình học mới, được xây dựng dựa trên trình độ, mục đích khác nhau, nhằm nhanh nhất, tốt nhât có thể giúp các em thực hiện được mục đích của mình. 

Cô tin rằng đây sẽ là địa chỉ học tiếng Trung ngắn hạn tốt nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay của các em!

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC EM!