Học tiếng Trung giao tiếp – Tấm vé “phụ” của công việc như ý!

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Trung Quốc ngày một khẳng định tầm quan trọng của mình trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Với việc vươn lên trở thành nền kinh tế thứ 2 thế giới chỉ đứng sau Mỹ, Trung Quốc đã nâng cao vai trò của mình tại nhiều quốc gia. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn của Trung Quốc thường xuyên có mặt tiếp xúc và mở rộng kinh doanh, do đó giao tiếp tiếng Trung đang ngày một quan trọng hơn nữa.

Đối với nhiều người, học tiếng Trung giao tiếp cần thông qua quá trình lâu dài tiếp xúc và làm việc với người Trung Quốc trong nước cũng như nước ngoài. Song, điều này lại đòi hỏi một quá trình lâu dài, tiêu tốn thời gian mà lại không được đào tạo một cách bài bản, dễ dẫn đến những nhầm lẫn gây trở ngại cho công việc, do đó khó có thể đạt được hiệu quả và chất lượng làm việc tốt nhất.

hoc giao tiep tieng trung

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Trung giao tiếp hiện nay, trung tâm đã tổ chức các lớp đào tạo bài bản giao tiếp tiếng Trung Quốc cho học viên với đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm… Với trình độ và bề dày kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn học cách học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất. Giáo trình giảng dậy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường Đại học uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, đây được xem là con đường ngắn nhất để có thể giao tiếp tiếng Trung Quốc một cách thành thạo, phục vụ lâu dài cho công việc, đạt được những kết quả tốt đẹp.

Đến với trung tâm bạn học còn có một cơ hội vô cùng đặc biệt, đó là được giao tiếp tiếng Trung Quốc với chính những giảng viên bản địa, được đào tạo tại các trường Đại học lớn tại Trung Quốc hiện đang làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học tại Việt Nam. Họ không chỉ là nhưng giảng viên giỏi về chuyên môn mà còn rất hài hước và gần gũi với bạn học, giúp cho việc học tiếng Trung giao tiếp có những trải nghiệm thú vị hơn nữa. Điều này giúp cho các bạn tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp, không những nắm vững kiến thức mà còn tăng cường kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tiếng.

tu hoc tieng trung giao tiep

Bên cạnh đó, các khung giờ học của trung tâm cũng luôn được đội ngũ cán bộ, giảng viên quan tâm, sắp xếp khoa học, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn học, không chỉ nâng cao kiến thức cho bản thân mà bạn học còn có thể liên tục học tập và công tác đều đặn.

Với tiêu chí đặt bạn học là trung tâm, mọi khía cạnh giảng dạy và học tập luôn được chúng tôi nghiên cứu và sử dụng, kịp thời đem đến những kĩ năng, kiến thức và điều kiện tốt nhất, giúp cho việc học tiếng Trung giao tiếp của bạn học giành được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Thành công của bạn học trong thời gian qua tại trung tâm đã phần nào khẳng định được uy tín mà toàn thể cán bộ, giảng viên trung tâm THANHMAIHSK ngày đêm cố gắng vun đắp.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử