THANHMAIHSK – DẪN ĐẦU TRONG XU HƯỚNG HỌC TIẾNG TRUNG

Cùng với sự phát triển như vũ bão của các nước trên thế giới trong thời kì công nghê 4.0, xu hướng học tiếng Trung đang trở thành một ngôn ngữ HOT được nhiều lựa chọn.

Số lượng người học tiếng Trung hiện nay đã lên đến gần 2 tỉ người. Con số quá khủng để bạn biết rằng việc học tiếng Trung đang rất quan trọng trong thời đại hiện nay. Cơ hội việc làm và học tập ở một môi trường tiên tiến và hiện đại sẽ rất mở rộng khi bạn biết ngôn ngữ mới.

Nhận biết được xu hướng đó, các trung tâm tiếng Trung được mở ra ngày càng nhiều, nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau… để phục vụ nhu cầu của các bạn học viên.

Được thành lập từ năm 2012trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dạy tiếng Trung. Không chỉ dành cơ hội học tiếng Trung bài bản như đại học chính quy cho các bạn ở Hà Nội, THANHMAIHSK đã vươn xa đến thành phố Sài Gòn năng động và phát triển.

Trung tâm của THANHMAIHSK tại cơ sở Hồ Chí Minh tọa lạc tại18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM , vị trí địa lý thuận lợi, trung tâm thành phố, được đầu tư rất đẹp, cơ sở vật chất khang trang cùng các thiết bị dạy học hiện đại.

Đặc biệt, THANHMAIHSK có thể tự tin khẳng định rằng: Với tiềm lực phát triển trong thời gian tới, THANHMAIHSK có thể định hướng được thị trường tiếng Trung tại Sài Gòn.

Chưa nói thời gian xa xôi, đã có rất nhiều dẫn chứng thực tế cho thấy, THANHMAIHSK đã tạo được tiếng vang khi mang đến một phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt.

Đầu tiên là xây dựng khóa học: Để xây dựng các khóa học, THANHMAIHSK đã phải nghiên cứu rất kĩ , xin lời khuyên từ các chuyên gia để xây dựng lộ trình học cũng như các khóa học phù hợp với nhu cầu thị trường. Và khi áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh thì đã hoàn toàn thành công và tạo bước đà phát triển cho trung tâm.

Thứ hai là tên khóa học: Để xác định được tên khóa học phải dựa vào nội dung khóa học. Với định hướng giúp cho học viên có thể thành thạo cả 4 kỹ năng : nghe – nói – đọc – viết, các khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu được đặt tên là Cơ bản 4 kỹ năng. Nội dung khóa học dạy các kiến thức tiếng Trung cơ bản, trong quá trình học, các bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng trên.

hinh-anh-cac-khoa-hoc-tieng-trung
THANHMAIHSK có rất nhiều khóa học phù hợp với bạn

Và thật bất ngờ, sau nhiều năm hoạt động, THANHMAIHSK nhận thấy rằng, đã và đang có rất nhiều trung tâm tiếng Trung lớn tại Sài Gòn đã bắt đầu chuyển đổi tên các khóa học thành: Cơ bản 4 kỹ năng. Điều này chứng tỏ THANHMAIHSK đã thành công vang dội khi định hướng thị trường với khóa học mà mình đang có.

Thứ ba là giáo trình: Song song với việc xây dựng khóa học, bộ giáo trình cũng là vấn đề được THANHMAIHSK quan tâm. Hiện nay, các bộ giáo trình phổ thông trên thị trường như Hán ngữ 6 quyển, Boya đều đã cũ, được xuất bản từ rất lâu, nếu là sách mới cũng chỉ là tái bản và bên Trung Quốc cũng đã không sử dụng. THANHMAIHSK đã xây dựng cuốn giáo trình riêng, phù hợp với lộ trình học cũng như phông nền kiến thức của các học viên.

hinh-anh-gia-1-khoa-hoc-tieng-trung-la-bao-nhieu-1
Phương pháp học tập tiên tiến, bỏ lối tư duy bằng tiếng Việt

Không giống như các trung tâm khác, THANHMAIHSK không livestream các buổi học hay tổ chức học thử. Đơn giản một điều, những điều là của riêng mình thì không thể chia sẻ cho ai.

Khi đăng ký học tại THANHMAIHSK, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Đồng thời trung tâm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và cơ chế học tập linh động để giúp bạn thoải mái học tập và phát triển tư duy học tiếng Trung.

36757388_2017557441894565_7369594504711503872_n
Bàn tư vấn tại THANHMAIHSK luôn chào đón bạn

Thứ tư là phương pháp giảng dạy. THANHMAIHSK chắc rằng, tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người, nhiều trung tâm còn chưa hiểu thế nào là phương pháp giảng dạy. Chỉ đơn thuần là nhìn sách và dạy.

hinh-anh-gia-1-khoa-hoc-tieng-trung-la-bao-nhieu-2
Các thầy cô tại THANHMAIHSK trong 1 buổi tri ân

Tại THANHMAIHSK, tất cả các giáo viên đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm và nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học lớn. Đây cũng là điều đặc biệt, khẳng định uy tín và chất lượng của THANHMAIHSK.

Việc xây dựng thương hiệu ở một thị trường lớn quả là không phải điều đơn giản nhưng THANHMAIHSK đã và đang cố gắng hết sức để phục vụ tốt nhất cho bạn, cùng bạn chinh phục tiếng Trung.

Nếu bạn đang có khát khao hòa cùng hơn 2 tỉ người nói tiếng Trung thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội “nắm tay” bạn, dẫn dắt bạn đi tìm chân trời mới nhé!

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử